ข้อมูลคลินิก

บุคลากรของเรา

วิไลวรรณ เนียมทอง (ไลลา)

อมรรัตน์ นิสสิริ (แอ๊บ)

ชุติกาญจน์ โชติกุล (กล้วย)

คำถามที่พบบ่อย

คลินิกกระดูกของเราไม่ต้องนัดล่วงหน้า ท่านสามารถเข้ามาทำการลงทะเบียนและตรวจได้เลย อย่างไรก็ตามในผู้ป่วยที่อยู่นอกหาดใหญ่ หรือเดินทางมาจากจังหวัดอื่น เราแนะนำให้สอบถามวันหยุดคลินิกล่วงหน้าค่ะ

ผู้ป่วยสามารถรับการเอ็กซเรย์ที่คลินิกของเราได้ โดยใช้เวลาทำการเอ็กซเรย์ประมาณ 10-20 นาที (ค่าใช้จ่ายในการเอ็กซเรย์ประมาณตำแหน่งละ 600 บาท) ค่ะ

หมอวราห์ เป็นหมอกระดูกและข้อ  ปัจจุบันเป็นอาจารย์   ประจำอยู่ที่ รพ.สงขลานครินทร์ (มอ.) หาดใหญ่ สงขลา

ค่าบริการของคลินิกกระดูกของเราอาจสูงกว่าโรงพยาบาลรัฐบาล แต่ราคาต่ำกว่าโรงพยาบาลเอกชน โดยมีค่าบริการคลินิก 200-300 บาท และมีค่ายาขึ้นกับโรคและปริมาณยาค่ะ ส่วนใหญ่ราคายาอยู่ที่ 300-500 บาทต่อสัปดาห์​

ขึ้นกับโรคและชนิดของการผ่าตัด โดยผู้ป่วยสามารถเลือกได้ว่าต้องการผ่าตัดที่โรงพยาบาลเอกชน (โรงพยาบาลกรุงเทพหาดใหญ่,โรงพยาบาลราษฏร์ยินดี)  หรือรับการผ่าตัดที่โรงพยาบาลสงขลานครินทร์  (มอ.) หาดใหญ่ ในระบบพรีเมี่ยมคลินิกหรือนอกเวลาซึ่งเป็นระบบที่แยกออกจากระบบคนไข้ปกติค่ะ

ค่าใช้จ่ายในการรักษาทั้งหมดเป็นไปตามระบบของโรงพยาบาล โดยข้าราชการและรัฐวิสาหกิจสามารถเบิกค่าใช้จ่ายได้โดยจะมีส่วนเกินบางส่วนตามระบบของโรงพยาบาลค่ะ

ปัจจุบันคลินิกไม่ได้เป็นเครือข่ายประกันสังคมค่ะ

สามารถใช้ได้โดยขึ้นกับชนิดของประกัน โดยคุณหมอสามารถออกใบรับรองแพทย์ หรือกรอกแบบฟอร์มประกัน และออก   ใบเสร็จเพื่อใช้ในการเบิกค่ารักษา โดยแนะนำให้ปรึกษาตัวแทนประกันก่อนเพื่อความแน่นอนค่ะ

ผู้ป่วยส่วนใหญ่บอกว่าคุณหมอใจดี สามารถคุยได้อย่างสบายใจค่ะ 

สามารถติดต่อคลินิกกระดูกของเราได้ทาง
Line: @varahclinic (มีเครื่องหมาย @ ด้วยนะคะ)
โทรศัพท์: 074-221636 หรือ facebook:  varahclinic ค่ะ